รับซื้อแบรนด์เนม ให้ราคาสูงที่สุด

โทร : 085-916-6555


บทความน่าสนใจ

18 มิถุนายน 2562

The Best Messenger Bags 2018 แฟชั่นกระเป๋าสะพายยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่ดีที่สุด

The Best Messenger Bags 2018 แฟชั่นกระเป๋าสะพายยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่ดีที่สุด

The Best Messenger Bags 2018 แฟชั่นกระเป๋าสะพายยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่ดีที่สุด

          กระเป๋า Messenger  หรือกระเป๋าเอนกประสงค์ที่เป็นไอเท็มติดตัวสำหรับการทำงานของหนุ่มๆในสมัยนี้ การเลือกกระเป๋าที่ดีนั้น ก่อนอื่นคุณควรพิจารณาถึงเรื่องของขนาดกระเป๋าเป็นสำคัญ เพราะขนาดกระเป๋าต้องมีขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป และคุณใช้งานสามารถสะพายพกติดตัวได้อย่างคล่องแคล่วได้ในไลฟ์สไตล์ประจำวัน โดยส่วนมากแล้วขนาดที่นิยมใช้ คือขนาดที่ต้องมีความกว้างมากกว่า Size ของกระดาษ A4 เพราะความสำคัญของกระเป๋าชนิดนี้ นอกเหนือจากการใส่สัมภาระส่วนตัวแล้ว คุณยังต้องใช้เก็บเอกสารต่างๆของการทำงานเป็นหลัก และโทนสีที่นิยมมากสำหรับกระเป๋า Messenger   นี้ ก็คงหนีไม่พ้นสีที่ให้ความแมนอย่างโดดเด่น เช่น สีดำ สีน้ำ และสีกรมนั่นเองค่ะ บางแบรนด์ก็จะใช้วัสดุในการทำกระเป๋า อาทิเช่น ผ้า หรือหนังต่างๆ สิ่งที่ควรพิจารณาข้อต่อไป คือเรื่องของความคงทนต่อการใช้งานที่ยาวนาน

 

 

          กระเป๋าชนิดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อนักเดินทาง สามารถสะพายหลังและเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้หลากหลายวิธี นอกจากนี้ภายใต้การผลิตของแบรนด์ชั้นนำ ยังออกแบบดีไซน์ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ทั้งโทนสีที่ดูเรียบหรู สำหรับนักธุรกิจ หรือโทนสีแฟชั่น สำหรับหนุ่มๆ ที่รักการแต่งตัวอีกหลากหลายดีไซน์ด้วยกัน จะมีแบรนด์อะไรที่น่าสนใจบ้าง ตาม Brandname Thailand มาเช็คกันเลยค่ะ
 

1.Want Les Essentiels

          Want Les Essentiels หากคุณคือหนุ่มที่กำลังมองหาความหรูหราสำหรับกระเป๋าที่มีดีไซน์ เรียบง่ายในสไตล์อเมริกัน ก็ต้องหันมามองแบรนด์นี้ค่ะ Want Les Essentiels รุ่นนี้มาในรูปทรงที่ดูคล่องตัว มีลักษณะกระเป๋าที่เพรียวบาง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความทันสมัย เพราะได้นักออกแบบฝาแฝดDextor และ Byron Peart ที่เป็นผู้ดีไซน์กระเป๋าให้ตอบโจทย์ความต้องการของพวกเค้าเองในเริ่มแรก และได้พัฒนาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้ชายมากยิ่งขึ้น  มีคุณภาพของการใช้งานที่ดีเยี่ยม ได้รับแรงบันดาลใจในออกการแบบให้มีรูปลักษณ์ที่คลาสสิกเหนือกาลเวลา สำหรับหนุ่มมาดนักธุรกิจ ใบนี้ไม่ควรพลาดค่ะ

สงวนราคาขายอยู่ที่ : $495 

 

 

 


2.Sandqvist

          Sandqvist สร้างสรรค์ดีไซน์โดยแบรนด์ดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง ‘Erik’ ซึ่งเป็นแบรนด์ดีไซเนอร์อิสระ Sandqvist ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2547 โดย Anton Sandqvist และเติบโตขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลก การออกแบบที่มีสไตล์ของพวกเขารวมการออกแบบให้ที่มีฟังก์ชั่นที่ทำขึ้นเพื่อการใช้ในชีวิตประจำวัน ผสมผสานรูปแบบที่สวยงามเข้ากับวัสดุจากธรรมชาติที่ทนทาน ในสไตล์ที่มาพร้อมกับคุณภาพที่ยอดเยียม ดูสมารท์แบบสุดๆ ตัวกระเป๋าผลิตจากไนล่อน Cordura 100% ที่ทนทานพร้อมฝาปิดแบบพนัง  เน้นการแต่งแต้มด้วยหนัง Cordura มีช่องสำหรับใส่โน๊ตบุ๊กขนาดเล็กหรือสำหรับแล็ปท็อปขนาด 15 นิ้ว พร้อมซิบล๊อคด้านใน และช่องใส่สมาร์ทโฟน สายหนังสามารถปรับได้ สายคล้องปรับระดับได้และสายรัดเอวที่ถอดออกได้  ความกว้าง 35 ซม.สูง 25 ซม. ลึก 13 ซม. ผลิตจากประเทศสวีเดนจึงมีดีไซน์ที่ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ที่โดดเด่นคงความคลาสสิกได้อย่าลงตัว มีสไตล์ที่เรียบง่ายและเหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงานหรือวันสบายๆในร้านกาแฟ

สงวนราคาขายอยู่ที่ : $199

 

 


3.John Lewis

          John Lewis  กระเป๋าสัญชาติ Italy มาในดีไซน์หนังแท้ 100% สุดหรู John Lewis messengerเหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าสำหรับคุณสุภาพบุรุษโดยแท้ ที่สามารถสะพายติดตัวในวันทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นงานเฮนเมค รูปทรงหนังมีสีสันสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ต้องขอบอกว่ากระเป๋ารุ่นนี้ยิ่งใช้งานก็ยิ่งจะทวีความนุ่มมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ ตัวซับในใช้ผ้าฝ้ายทอชนิดพิเศษที่มีความหนาแน่น ทนทานต่อการใช้งาน พร้อมดีไซน์ช่องซิบด้านในเพื่อฟังค์ชั่นการใช้งานที่่สะดวกและปลอดภัย พร้อมช่องซิบด้านนอกให้คุณสามารถจัดเก็บสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบ มาในโทนสี 2 สีด้วยกันทั้งสี TAN & BROWN ด้วยขนาดพกพาง่าย สูง29 x กว้าง 38x 10cm ใช้งานง่ายกระทัดรัด เป็นอีกแบรนด์ที่  Brandname Thailand ขอแนะนำค่ะ

สงวนราคาขายอยู่ที่ : £105.00

 

 


4.Smythson

          Smythson กระเป๋า MESSENGER ขนาดใหญ่ของ BURLINGTON “Smythson” แบรนด์ดังจาก London มาพร้อมกับดีไซน์หนังที่อ่อนนุ่มทรงสวย มาในขนาด ความสูง 14.5 “ความกว้าง 10” x 3.5 “ความลึก สามารถพกพางานเอกสาร พร้อมช่องใส่แลปท๊อปได้อีกด้วย กระเป๋า Messenger มาในโทนสี สีน้ำเงิน ให้ความโดดเด่นและสง่างาม  ด้วยการตัดเย็บพร้อมซับในจาก ผ้าฝ้ายและผ้าไนลอน มีสายคล้องปรับขนาดได้ ตกแต่งดีไซน์ด้วยวัสดุสีทอง พร้อมซิบปิดเปิดง่ายต่อการใช้งาน มีช่องสำหรับเก็บอุปกรณ์และสมาร์โฟนต่างๆ ผลิตจากประเทศอิตาลี กับโทนสีที่เข้ากับทุกๆสไตล์การแต่งตัวของคุณสุภาพบุรุษชั้นนำได้อย่างดีเยี่ยม

สงวนราคาขายอยู่ที่ :  $1,695

 

 

 


 5.Paul Smith

          Paul Smith กับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางแบรนด์ ผลิตจาก หนังแท้ 100% กับลาย Stripe ที่มีการผสมผสานอันเย้ายวนใจในสไตล์อังกฤษ ด้านในกระเป๋าผลิตจาก โพลีอะไมด์ 45% + โพลีเอสเตอร์ 55% กับการออกแบบที่ให้คุณภาพระดับพรีเมี่ยมและกับการตัดเย็บแบบคลาสสิก กระเป๋าหนังสีดำจากแบรนด์พอลสมิธ มาพร้อมดีไซน์สายคล้องไหล่ปรับขนาดได้ตามสัดส่วน พร้อมการเปิดปิดด้วยแม่เหล็ก สะดวกต่อการใช้งาน และภายในมีซิบที่สลักชื่อแบรนด์ไว้อย่างดูดี ด้วยการปั้มลงบนหนังที่มีลายนูนตามธรรมชาติ ให้สไตล์ที่หรูหรา เน้นแฟชั่นสไตล์อังกฤษที่มีฝีมือและรูปแบบที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้น หล่อแบบไม่มีที่ติค่ะสำหรับใบนี้

สงวนราคาขายอยู่ที่ :  $758

 

 

 6.Mulberry

          Mulberry  กระเป๋ารุ่นยอดนิยมสำหรับคุณสุภาพบุรุษชั้นนำอย่างรุ่น “East West Antony” มาพร้อมกับโทนสีธรรมชาติ 3 โทนสี อาทิเช่น สีดำ สีน้ำตาล และสีช็อกโกแลต วัสดุที่ใช้ผลิตทำจากหนังแท้ เป็นสัญลักษณ์ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก  รุ่น East West มากับดีไซน์สายคล้องไหล่ปรับขนาดได้ตามรูปร่าง ความสูง 28cm ความกว้าง 36 ซม ความลึก 9cm มีการแบ่งสัดส่วนช่องในการจัดเก็บสัมภาระอย่างเป็นระเบียบ ด้วยวัสดุการผลิตที่ใช้หนังที่มีความธรรมชาติสูง 100% จึงได้กระเป๋าที่มีลวดลายเด่นชัด และมีความอ่อนนุ่ม เหมาะสมกับการใช้งานในไลฟ์สไตล์ประจำวันได้อย่างลงตัว

สงวนราคาขายอยู่ที่ :  €895

 

 

7.Herschel

          Herschel Supply Co ผู้นำทางด้านการผลิตกระเป๋าเป้แบบสะพายที่มีคุณภาพสูง มีรูปแบบในสไตล์ในแบบอเมริกัน เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความทันสมัย มาในโทนสีดำให้ความคมเข้มระดับสุด รูปทรงคลาสสิคใช้งานง่ายสะดวก กระเป๋าจากแบรนด์ Herschel จะเน้นที่การใช้งานที่ยาวนานคงทนและสามารถบรรจุของได้เยอะ มีช่องสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆพร้อมซิบล๊อคอย่างแน่นหนามีสายรัดปรับได้ ขนาด Size: 30.5cm/12”h x 38cm ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์อ่อนนุ่ม โพลีเอสเตอร์ 100% + ไนลอน 100% ทำความสะอาดง่าย ใช้งานได้อย่างคงทนยาวนาน จะลุยแค่ไหนก็ผ่านฉลุยค่ะสำหรับใบนี้

สงวนราคาขายอยู่ที่ : $75.00

 

 
8.River Island
         
           River Island กระเป๋าคอลเลคชั่นที่ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ กับแบรนด์ River Island รุ่น Brown flapover satchel bag นี้  มาในโทนหนังสีน้ำตาล  พร้อมสายคล้องที่ปรับขนาดได้ ขนาดไซส์อยู่ที่  ความสูง 29 CM กว้าง 35 CM ความยาวสายรัด 139 CM เหมาะสำหรับการสะพายไปทำงาน หรือจะใช้สำหรับการเดินทางก็ได้เช่นกันค่ะ รุ่นนี้ถือเป็นรุ่น ยอดนิยมของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ แบ่งสัดส่วนด้วยช่องซิบวัสดุคงทนใช้งานได้อย่างยาวนาน สำหรับคอวินเทจก็ไม่ควรพลาดค่ะรุ่นนี้

สงวนราคาขายอยู่ที่ : £28.00

 

 


9.Timberland

          Timberland Messenger Bag  เพื่อนเดินทางสำหรับหนุ่มที่มีสไตล์ กระเป๋ารุ่นนี้มาพร้อมกับช่องใส่แล็ปท็อปและแท็บเล็ต และช่องแบ่งเพื่อจัดระเบียบการใช้งานให้ง่ายแสนง่ายในชีวิตประจำวันของคุณ พร้อมกับดีไซน์ที่ให้ความสปอร์ต สำหรับหนุ่มๆสายเฮลตี้ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนค่ะ ปรับสายคล้องได้และมีแผ่นเสริมช่วงไหล่เพื่อความสบายมากยิ่งขึ้น ตัวกระเป๋าผลิตจาก ผ้าฝ้าย 100% และ หนังวัว 100% เป็นดีไซน์ที่ผสมเข้ากันได้อย่างเหมาะสม มาในขนาด 26 x 38.5 x 8.5cm สามารถใช้เป็นกระเป๋าสำหรับเดินทางท่องเที่ยวชิลเอ้าท์สบายๆ หรือจะใช้ในวันทำงานก็ดูไม่มีที่ติค่ะ กับโทนสีสดใสอย่างสีน้ำเงิน น่าจะถูกใจหนุ่มๆหลายๆท่านอย่างแน่นอนค่ะ


สงวนราคาขายอยู่ที่ : £45.00

 

 

 

 


10.Eastpak

          Eastpak รุ่น Delegate Camo ด้วยดีไซน์ที่เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆแล้ว กระเป๋าครอสโอเวอร์สไตล์รุ่นนี้มาพร้อมช่องใส่ขยายที่สามารถให้คุณได้พกสัมภาระไปได้อย่างจุใจ หรือจะเป็นเอกสารสำนักงานต่างๆ จบในใบเดียว มีซิบเพื่อให้คุณจัดเก็บสิ่งของได้อย่างปลอดภัย สายสะพายคล้องไหล่สามารถถอดออกได้ และสายมีขนาดใหญ่จึงสะพายได้อย่างไม่ปวดไหล่อีกด้วย ในกรณีที่สิ่งของของคุณมีขนาดเยอะก็ยังสามารถเปิดซิบที่ด้านข้างเพื่อขยายพื้นที่เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย  ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้งาน กระเป๋ามีขนาด ความสูง: 30 ซม ความกว้าง: 38 ซม ความลึก: 12 ซม ผลิตจากเส้นใยสังเคราะ ลิขสิทธิ์โดยเฉพาะของทางแบรนด์  ใช้งานได้อย่างยาวนาน มีความทนทานสูงมาก เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่รักการท่องเที่ยวและผจญภัย ถือว่าเป็นตัวเลือกที่นอกจากลวดลายอันโดดเด่นแล้ว ยังใช้งานได้จริง เหมาะกับหนุ่มๆมากเลยทีเดียวค่ะ

สงวนราคาขายอยู่ที่ : £55.00

 

 

 

          ผ่านไปแล้วกับสุดยอดอันดับ กระเป๋า  Messenger Bags ในปี 2018 นี้นะคะ เชื่อได้เลยว่าหนุ่มๆหลายๆคน ก็น่าจะเป็นเจ้าของกระเป๋ารุ่นที่ติดอันดับนี้กันบ้างแล้วอย่างแน่นอน ฉะนั้นหมายความว่าคุณเป็นคนที่เลือกของเป็นอย่างสุดๆค่ะ คงจะถูกอกถุกใจกันนะคะ เลือกชื้อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นในตัวคุณ ทั้งหน้าที่การงาน การแต่งตัว นอกเหนือจากการสะพายไปทำงานแล้ว จะใช้สะพายไปท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมต่างๆ ก็อินเทรน์ได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราคัดมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว แล้วกลับมาพบกันใหม่ ว่าจะอะไรจะอินที่สุดในปีนี้ ต้องติดตามกันนะคะ

 

 
ขอบคุณข้อมูลจาก www.menoption.com

บทความอัพเดท

รองเท้า Valentino Rock Stud รองเท้าส้นสูง สำหรับสาวแฟชั่นตัวจริง

รองเท้า Valentino Rock Stud รองเท้าส้นสูง สำหรับสาวแฟชั่นตัวจริง

เปิดประวัติแบรนด์ Valentino...กับสีแดงในตำนาน และการล้มละลาย

เปิดประวัติแบรนด์ Valentino...กับสีแดงในตำนาน และการล้มละลาย

กระเป๋า Gucci เรื่องราวที่น่าสนใจ

กระเป๋า Gucci เรื่องราวที่น่าสนใจ

มิกซ์แอนด์แมทซ์ลุคเท่ห์ กับ MCM STARK BACKPACK 4 ไซส์

มิกซ์แอนด์แมทซ์ลุคเท่ห์ กับ MCM STARK BACKPACK 4 ไซส์

10 กระเป๋า แบรนด์ดัง 2019 ยอดนิยมสำหรับสาว ๆ

10 กระเป๋า แบรนด์ดัง 2019 ยอดนิยมสำหรับสาว ๆ

จัดอันดับ 10 กระเป๋าเป้แบรนด์เนม ยอดนิยมสำหรับสาวๆ

จัดอันดับ 10 กระเป๋าเป้แบรนด์เนม ยอดนิยมสำหรับสาวๆ

กระเป๋าสีขาว รวมคอลเลคชั่น 20 ใบสวย ๆ หยิบมาสะพายเมื่อไรดูดี เลิศไปอีก !

กระเป๋าสีขาว รวมคอลเลคชั่น 20 ใบสวย ๆ หยิบมาสะพายเมื่อไรดูดี เลิศไปอีก !

เปิดเบื้องลึกถึงเหตุผลที่ว่าทำไมสนีกเกอร์ Louis Vuitton ถึงมีราคาสูงลิ่ว

เปิดเบื้องลึกถึงเหตุผลที่ว่าทำไมสนีกเกอร์ Louis Vuitton ถึงมีราคาสูงลิ่ว

7 เหตุผลที่คุณต้องใส่โรเล็กซ์ก่อนตาย

7 เหตุผลที่คุณต้องใส่โรเล็กซ์ก่อนตาย

Patek Philippe เรือนที่บรรดาสาวๆ เค้าใส่กัน เรื่องนี้คุณผู้ชายต้องรู้!!

Patek Philippe เรือนที่บรรดาสาวๆ เค้าใส่กัน เรื่องนี้คุณผู้ชายต้องรู้!!

รวม "กระเป๋าแบรนด์เนม" สุดคลาสสิก "Chanel Hermes" ควรค่าแก่การลงทุน

รวม "กระเป๋าแบรนด์เนม" สุดคลาสสิก "Chanel Hermes" ควรค่าแก่การลงทุน

รวบรวม 10 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูที่มีราคาแพง เหล่าเซเลป ดารา ใช้กัน ไอเทมสุดเริดของคนมีตังค์ !! ที่นี่ที่เดียว

รวบรวม 10 กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูที่มีราคาแพง เหล่าเซเลป ดารา ใช้กัน ไอเทมสุดเริดของคนมีตังค์ !! ที่นี่ที่เดียว

7 แบรนด์กำไลข้อมือ Must-Have ที่ต้องเป็นเจ้าของ

7 แบรนด์กำไลข้อมือ Must-Have ที่ต้องเป็นเจ้าของ

Balenciaga Color Chart 2001-2014 (ตารางสี)

Balenciaga Color Chart 2001-2014 (ตารางสี)

กระเป๋าที่เรามี รู้ไหมว่าเรียกว่าอะไร ?

กระเป๋าที่เรามี รู้ไหมว่าเรียกว่าอะไร ?

เวอร์ซาชี (Versace) สาขาแรกแห่งเดียวในภูเก็ต พร้อมคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 ณ เซ็นทรัล ภูเก็ต

เวอร์ซาชี (Versace) สาขาแรกแห่งเดียวในภูเก็ต พร้อมคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 ณ เซ็นทรัล ภูเก็ต

การเลือกกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลกกับวันเกิด

การเลือกกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลกกับวันเกิด

6 วิธีในการตรวจสอบกระเป๋า Kate Spade ปลอม

6 วิธีในการตรวจสอบกระเป๋า Kate Spade ปลอม

10 ทรง "กระเป๋า" สุดฮิต ที่คุณผู้หญิงสาย "แฟชั่น" ควรมีครอบครอง

10 ทรง "กระเป๋า" สุดฮิต ที่คุณผู้หญิงสาย "แฟชั่น" ควรมีครอบครอง

ตัวเปียกได้ แต่กระเป๋าจะเปียกไม่ได้ !!

ตัวเปียกได้ แต่กระเป๋าจะเปียกไม่ได้ !!

× คุณได้เพิ่มสนค้าลงตะกร้า ดูสินค้าในตะกร้า